สโมสรสุดท้ายใน

สโมสรสุดท้ายใน "ชีวิต" !! นักข่าว เผยสถานีต่อไปของ "โรนัลดินโญ่"

สโมสรสุดท้ายใน "ชีวิต" !! นักข่าว เผยสถานีต่อไปของ "โรนัลดินโญ่"

ขอบ คุณภาพจาก http://www.thesportbible.com/football/transfers-ronaldinho-set-for-one-final-spell-before-calling-time-on-his-career-20161120

อังเดร เฮอร์เนซ นักข่าวสายฟุตบอลแถบอเมริกาใต้ รายงาน  โรนัลดินโญ่ อดีตเพลย์เมกเกอร์ชื่อดังระดับโลก กำลังอยุ่ในช่วงเจรจาเพื่อย้ายไปเล่นใน เมเจอร์ ลีก ซ็อคเกอร์ ของ สหรัฐอเมริกา

ตัวรุกวัย 36 ปีลงเล่นครั้งล่าสุดให้กับ ฟลูมิเนเซ่ ก่อนที่จะไร้ต้นสังกัดเพราะเขานั้นขอยุติสัญญา เนื่องจากเหตุผลเรื่องที่ตนเองไมได้อยู่ในฟอร์มระดับมาตราฐานเหมือนเมื่อ ก่อนอีกต่อไป อย่างไรก็ตามเขาเองก็ได้เปรยเมื่อช่วงต้นเดือน กันยายนนี้ว่าจะขอค้าแข้งอีก 1 ปี 

ล่าสุด นักข่าว รายหนึ่งได้ทวิตผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า อดีตกองกลางทีมแชมป์โลก นั้นกำลังอยู่ในช่วงการพุดคุยกับที่ปรึกษาเพื่อลองโยกไปค้าแข้งที่เมือง ลุงแซม

"สโมสร เซาเปาโล กำลังเป็นที่ปรึกษา ให้กับ โรนัลดินโญ่ กัลโช่  สำหรับปี 2017  และทางเหล่าบรรดาสต๊าฟโค้ชของพวกเขาได้บอกว่า โรนัลดินโญ่ จะไปเล่นให้ เมเจอร์ลีก ในปีหน้า " 

ทั้ง นี้ กระแสของ เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ นั้นเสื่อมลงไม่น้อยเพราะ สตีเว่น เจอร์ราร์ด และ แฟรงค์ แลมพาร์ด ได้ตัดสินใจที่จะย้ายออกจากทีม แอลเอ แกแล็คซี และ นิวยอร์ค ซิตี้ แน่นอนแล้ว และการมาของเทพเจ้าลูกหนังอย่าง เหยินน้อยนั้น น่าจะมาสร้างความสนใจในกีฬาฟุตบอลที่ สหรัฐได้เป็นอย่างดีอีกครั้ง


ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป
ที่มา : http://www.thesportbible.com/football/transfers-ronaldinho-set-for-one-final-spell-before-calling-time-on-his-career-20161120
เมื่อ: 20 พฤศจิกายน 2559
1,351 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
476 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM