99% .. ดอร์ทมุนด์แถลงฮุมเมิ่ลส์ยื่นเรื่องขอกลับบาเยิร์นฯ

99% .. ดอร์ทมุนด์แถลงฮุมเมิ่ลส์ยื่นเรื่องขอกลับบาเยิร์นฯ

.

"เสือเหลือง" ดอร์ทมุนด์ ได้มีแถลงการณ์ออกมาแล้วว่า มัตส์ ฮุมเมิ่ลส์ ได้ยื่นเรื่องถึงบอร์ดบริหารแล้วว่าตัวเขาต้องการที่จะย้ายกลับไปเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิค อีกครั้งในฤดูกาลหน้า ส่งผลให้บรรดาพี่บิ๊กของยุโรปต้องอกหักกันเป็นแถว จากรายงานจอง goal.com เมื่อ 29 เมษายนที่ผ่านมา

ก่อนหน้าทางด้าน คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ ปธ.สโมสรเสือใต้ ก็ได้ออกมาบอกแล้วว่ากำลังเจรจากับทาง ดอร์ทมุนด์ และตัวนักเตะอยู่เพื่อหารือถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีม ส่วนทาง ฮันส์-โจอาคิม วัตซ์เค่ ซีอีโอเสือเหลือง เองก็ยืนยันว่าหากนักเตะต้องการย้ายก็คงไม่รั้งแต่ว่าค่าตัวก็ต้องสมน้ำสมเนื้อเช่นกัน

แถลงการณ์ของดอร์ทมุนด์ ระบุว่า "มัต ส์ ฮุมเมิ่ลส์ ได้แจ้งความประสงค์ของเขามายังบอร์ดบริหารแล้วว่าเขาต้องการที่จะย้ายกลับไป เล่นให้ บาเยิร์น มิวนิค คู่แข่งของเราในลีก และอดีตต้นสังกัดในวัยเด็กของเขาในช่วงซัมเมอร์นี้"

มัตส์ ฮุมเมิ่ลส์

"ใน ตอนนี้ทางสโมสรได้เตรียมพร้อมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงเอาไว้แล้ว แต่อย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับว่าทางบาเยิร์นกับเรานั้นจะสามารถตกลงกันได้ หรือไม่ เพราะทุก ๆ อย่างก็ต้องสมน้ำสมเนื้อ ทว่าในตอนนี้ยังไม่มีการติดต่อเข้ามาจากอีกฝั่ง"

"นอกจากนี้ เราจะขอแจ้งล่วงหน้าเลยว่านักเตะของดอร์ทมุนด์ทุกคนไม่มีค่าฉีกสัญญาแต่ อย่างใด ส่วน มัตส์ ฮุมเมิ่ลส์ นั้นยังมีสัญญากับเราอยู่ถึงปี 2017"

ทั้งนี้ มัตส์ ฮุมเมิ่ลส์ เคยเป็นเยาวชนของบาเยิร์น มิวนิค มาก่อน ทว่าเจ้าตัวไม่สามารถทะลุขึ้นมาทีมชุดใหญ่ได้อย่างเป็นทางการ และเป็นดอร์ทมุนด์ที่ยื่นข้อเสนอขอยืมตัวมาใช้งาน และซื้อขาดในที่สุดเมื่อปี 2008

ภาพข่าว : AFP, twitter.com/BVB, bvb.de
ขอบคุณเนื้อหาข่าวของ - http://football.kapook.com/

เมื่อ: 29 เมษายน 2559
1,095 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
184 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM