ลุ้นๆ !! เจ๊ บินถึงปารีส แล้วลุ้นซิวอิบราหรือคาวานี่ก่อนเดดไลน์

ลุ้นๆ !! เจ๊ บินถึงปารีส แล้วลุ้นซิวอิบราหรือคาวานี่ก่อนเดดไลน์

แฟนบอลเดอะกูนเนอร์สต่างลุ้นตัวโก่งหลังจับภาพได้ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือขงเบ้งทีมอาร์เซนอลเดินทางไปถึงกรุงปารีสท่ามกลางกระแสเตรียมปิดดีลคว้า เอดิสัน คาวานี่ หรือ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ทันเส้นตายปิดตลาด
 
ก่อนหน้านั้นบิ๊กบอสเมืองน้ำหอมตั้งเป้าสอยดาวยิงป้ายแดงก่อนตลาดซื้อ-ขายนักเตะปิดตัวภายในสิ้นเดือนนี้ ท่ามกลางความคาดหวังจากกองเชียร์ว่าจะได้ศูนย์หน้าระดับโลกมาล่าตาข่าย
 
ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาเป็นแฟนบอลรายนึงได้ลงภาพผ่านทางทวิตเตอร์ชี้ชัดให้เห็น เวนเกอร์ ขณะที่อยู่บนเครื่องบินลำนึงเดินทางมาถึงกรุงปารีสเมื่อบ่ายของวันจันทร์ในช่วงคาบเกี่ยวกับตลาดซื้อ-ขายนักเตะกำลังจะปิดตัวในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า
 
นั่นทำให้มีเหล่าเดอะกูนเนอร์สจำนวนไม่น้อยต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายซึ่งต่างมองว่ากุนซือขงเบ้งเมืองน้ำหอมน่าจะเปิดเจรจากับ เปแอสเช หวังปิดดีลดีลคว้า คาวานี่ หรือ อิบราฮิโมวิช รายใดรายนึง
 
ทั้งนี้เสียงส่วนใหญ่ฟันธงวาน่าจะเป็นหัวหอกอุรุกวัยมากกว่า เนื่องจากดาวยิงทีมชาติสวีเดนกลายเป็นขวัญใจแฟนบอลหากขายออกไปอาจก่อให้เกิดกระแสลุกฮือ ขณะที่แชมป์ลีกเอิงปีล่าสุดยินดีขายทิ้ง คาวานี่ ในราคา 50 ล้านปอนด์

ข่าวจาก : 
เมื่อ: 31 สิงหาคม 2558
3,566 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
127 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM