แบ็คซ้ายลูกครึ่งไทย-สวีเดน เผยถึงสาเหตุ ย้ายซบ “ราชันมังกร” ผ่านสื่อสวีเดน

แบ็คซ้ายลูกครึ่งไทย-สวีเดน เผยถึงสาเหตุ ย้ายซบ “ราชันมังกร” ผ่านสื่อสวีเดน
เควิน ดีรมรัมย์ วัย 19 ปี ถูกปล่อยยืมตัวให้กับ แอตวิดาเบิร์กส์ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมีสัญญากับต้นสังกัดอย่าง เยอร์การ์เดนส์ แต่ได้หมดลงไปแล้วเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา
 
ล่าสุด แข้งลูกครึ่งไทย-สวีเดน ได้ยืนยันผ่านหนังสือพิมพ์ในประเทศสวีเดนอย่าง สปอร์ตเอ็กซ์เพรสเซ่น ว่า เขาได้เซ็นสัญญากับ ราชบุรี เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก ที 1 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยโฟร์โฟร์ทู ไทยแลนด์ ได้รับการยืนยันจากเจ้าตัวว่าอยู่ที่จังหวัดราชบุรีแล้วด้วย คาดว่าน่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้ 
 
“นี่คือสิ่งที่ผมต้องการ ผมเป็นพลเมืองไทย และต้องการย้ายมาที่นี่ ราชบุรี แสดงให้เห็นถึงความสนใจอย่างจริงจัง และมันทำให้ผมรู้สึกดี หลายคนอาจไม่เข้าใจการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ แต่ผมก็เฝ้ารอที่จะเริ่มต้นเรื่องราวบทใหม่ มันจะเป็นการผจญภัยครั้งใหม่สำหรับผม” เควิน กล่าว
 
“สถานการณ์เรื่องครอบครัว เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ผมอยากย้ายมาเล่นที่ประเทศไทย ผมต้องบอกตรงๆว่าพวกเขายื่นข้อเสนอที่ดีให้กับผม และลีกก็กำลังเติบโต ซึ่งผมประหลาดใจมากๆ ราชบุรีเป็นทีมระดับท็อปของลีก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี และมีสนามใหม่อีกด้วย”
 
ทั้งนี้ เควิน ดีรมรัมย์ ถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 8 ของทีม "ราชันมังกร" ในช่วงตลอดซื้อขายนักเตะไทยลีก เลกแรก ต่อจาก ศาสนะพงศ์  วัฒยุชูติกูล, มาร์ เชล เอสซอมเบ้, เอ็ดการ์  มานูชาร์ยาน, อัลฮาร์บี้ จาเดยาอุย, ภูริทัต  จาริกานนท์,​ มนตรี  พรหมสวัสดิ์, กฤษณนน ศรีสุวรรณ และ ทาคาฟูกิ อากาโฮชิ 

ข่าวจาก : http://board.bighoylive.com/index.php?topic=3128.0
เมื่อ: 10 มกราคม 2560
4,130 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
204 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM