คนเดียวก็เกินพอ !! “สุเชาว์” เผย เล่นมาแล้วทุกตำแหน่งในสนาม

คนเดียวก็เกินพอ !! “สุเชาว์” เผย เล่นมาแล้วทุกตำแหน่งในสนาม
สุเชาว์ นุชนุ่ม กัปตันทีมของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่จาก โตโยต้า ไทยลีก กลายเป็นผู้เล่นที่เล่นมาแล้วครบทุกตำแหน่งในสนาม หลังเกมล่าสุดรับหน้าที่ยืนเซ็นเตอร์และช่วยทีมป้องกันแชมป์ แม่โขง คลับ แชมเปี้ยนชิพ
 
สำหรับ สุเชาว์ นุชนุ่ม เริ่มต้นการค้าแข้งกับ ทีโอที เอสซี รับหน้าที่เป็นกองหน้า ก่อนจะถูกโยกไปเล่นตำแหน่ง ริมเส้นทั้งฝั่งขวา-ซ้าย หลังจากนั้นก็ได้ถูกจับไปเล่นในตำแหน่ง แบ็กทั้งสองฝั่ง หลังจากนั้นได้ยึดตำแหน่งห้องเครื่องของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาอย่างยาวนาน รวมถึงเคยสวมบทนายทวารจำเป็น ในเกมที่ บุรีรัมย์ เสมอ อิสาน ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อฤดูกาล 2012 โดยล่าสุดเจ้าตัวถูกจับมาเล่น เซ็นเตอร์ และช่วยพา ปราสาทสายฟ้า ป้องกันแชมป์ โตโยต้า แม่โขง คลับแชมเปียนชิพ 2016 มาครองได้สำเร็จ
 
อย่างไรก็ตาม “กัปตันกบ” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ความยากของแต่ละตำแหน่งมันก็แตกต่างกันไป เพราะตำแหน่งเซ็นเตอร์ เราจะพลาดไม่ได้ ซึ่งตรงนี้อาจจะต้องปรับตัวสักระยะหนึ่ง หลังจากได้ฝึกซ้อมมาก่อนหน้านี้แล้ว ถ้าถามผมว่านัดนี้พอใจฟอร์มตัวเองแค่ไหน ผมยังไม่พอใจสักเท่าไหร่นะ คงต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ เพื่อช่วยทีมคว้าแชมป์ไทยลีกในปีนี้ให้ได้”
 
 
“ตัวผมเองก็หยุดไปนานประมาณ 6 เดือน จากการอาการบาดเจ็บ พอกลับมาก็มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่ง เป็นอะไรที่แปลกใหม่และท้าทายสำหรับตัวผมรวมถึงทีมที่ไว้ใจให้ผมเล่นตำแหน่งนี้”
 
 
“ส่วนเป้าหมายของสโมสร ในการกลับทวงคืนทุกแชมป์ ผมก็ไม่ได้กดดันอะไรอยู่ ด้วยสไตล์ของบุรีรัมย์ เรามีจุดยืนที่ชัดเจนอยู่แล้ว การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ต้องสามารถเล่นตามแท็คติกโค้ช ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่ง เราต้องเล่นให้ได้ ซึ่งผมก็พร้อมลงเล่นทุกตำแหน่งที่ได้รับมอบหมาย”

ข่าวจากhttp://www.gangzabaaball.com/news-details.php?item=13468
เมื่อ: 9 มกราคม 2560
3,781 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
153 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM