สะท้านวงการโต๊ะเล็ก !! “ศุภวุฒิ” ย้ายซบลีกอิหร่าน ฟันค่าเหนื่อยอื้อซ่า

สะท้านวงการโต๊ะเล็ก !! “ศุภวุฒิ” ย้ายซบลีกอิหร่าน ฟันค่าเหนื่อยอื้อซ่า

ดีลใหญ่ของวงการฟุตซอลไทย โดย ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ได้ตกลงเซ็นสัญญาย้ายซบ เมส ซันกาน รองแชมป์ลีกของอิหร่าน พร้อมทุบประวัติศาสตร์ค่าเหนื่อย 4 เดือนฟันอื้อ 1.2 ล้านบาท

ก่อนหน้านี้ เจ้าอาร์ม หรือ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเวทีของ เอเชีย และ ฟุตซอลโลก ทำให้ได้รับความสนใจจาก สโมสรในเอเชีย มากมาย โดยล่าสุด ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสรของ ชลบุรี บลูเวฟ ต้นสังกัดของ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ยืนยันว่า เจ้าตัวจะย้ายไปเล่นให้กับ เมส ซันกาน เป็นที่แน่นอนแล้ว โดนจะได้รับค่าจ้างอยู่ที่ เดือนละ 8,000 เหรียญสหรัฐ หรือราวเดือนละ 300,000 บาทไม่รวมกับโบนัส พร้อมบ้านและรถรับส่งด้วย โดยเจ้าตัวเซ็นสัญญาระยะสั้น 4 เดือน

อย่างไรก็ตาม “ธัชพัทธ์” ประธานสโมสร ชลบุรี บลูเวฟ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ชลบุรี บลูเวฟ ได้พิจารณาถึงความเหมาะสมพร้อมกับได้บรรลุข้อตกลงกับทีม เมส ซันกาน ทีมรองแชมป์ฟุตซอลลีกอิหร่านเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งเราได้ปล่อยตัวศุภวุฒิไปร่วมทีมเมส ซันกาน ด้วยสัญญาระยะสั้น 4 เดือนโดยจะเริ่มต้นในเดือน พ.ย.นี้ พร้อมกับค่าเหนื่อยที่ศุภวุฒิจะได้รับต่อเดือนคือ 8,000 เหรียญสหรัฐ หรือราวเดือนละ 300,000 บาทไม่รวมกับโบนัส พร้อมบ้านและรถรับส่งด้วย”


“ศุภ วุฒิจะกลายเป็นนักฟุตซอลไทยคนแรกที่จะย้ายไปเล่นอาชีพต่างประเทศที่ได้ค่า เหนื่อยต่อเดือนสูงที่สุดเป็นประวัติศาสตร์ของวงการฟุตซอลไทย โดยในสัปดาห์หน้าศุภวุฒิจะเดินทางไปยังประเทศอิหร่านด้วยสัญญายืมตัวจาก ชลบุรี บลูเวฟนั้นเอง”

รูปภาพประกอบโดยwww.sportringside.com , ตามติดชีวิตชลบุรี , www.chonburifootballclub.com

ขอบคุณเนื้อหาข่าวของ - http://www.gangzabaaball.com/news-details.php?item=11426

เมื่อ: 25 ตุลาคม 2559
7,606 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
126 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM