"บิ๊กป๋อม" คาดวีคหน้าฟุตซอลลีก,อาเซียนชัดเจนขึ้น "อาร์ม" เปรยอยากเล่นต่างแดน

อดิ ศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทย เผยเตรียมเข้าร่วมประชุมกับสมาคมกีฬาฟุตบอลในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ เพื่อรอฟังนโยบายของการทำงานในขั้นต่อไป ด้าน ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง รอผู้ใหญ่สรุปเรื่องโอกาสย้ายไปค้าแข้งต่างแดน หลังลีกไม่เตะต่อ

ความเคลื่อนไหวของวงการฟุตซอลไทย หลังจากสมาคมกีฬาฟุตบอลได้ออกคำสั่งยุติเกมการแข่งขันฟุตซอลลีกอาชีพในฤดู กาลนี้ออกไป โดยให้ยึดผลงานของตารางคะแนนล่าสุดเป็นเกณฑ์ชี้วัดหาทีมแชมป์และตกชั้นต่อไป ล่าสุด “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทย ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าของกรณีดังกล่าวว่า

“ในเรื่องของการยุติการแข่งขันฟุตซอลลีกตามแถลงการณ์ของสมาคม กีฬาฟุตบอลที่ออกมา ตอนนี้ก็ยังคงยึดตามนั้นไปก่อน เพราะทางเราเองก็ต้องรอฟังนโยบายจากท่านนายก (สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง) ว่าจะมีแนวทางดำเนินการอย่างไรต่อไป โดยจะมีการประชุมกันในวันจันทร์ (17 ต.ค.) ที่จะถึงนี้”

“ด้านเรื่องของการฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน (aff futsal championship 2016) ที่ อินโดนีเซีย ได้เสนอตัวกับทางสมาพันธ์ฯ เพื่อขอเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันแทน ขณะนี้ก็ยังต้องรอความชัดเจนเช่นกัน ซึ่งคาดว่าภายในสัปดาห์หน้า น่าจะมีความชัดเจนมากขึ้น ก็ขอให้แฟนๆ ฟุตซอลชาวไทย คอยติดตามข่าวสารกันต่อไป”

 

 

นอกจากนี้ จากประเด็นข้างต้น ทำให้พ่อค้าแข้งหลายรายจำต้องว่างงานไปโดยปริยาย ล่าสุดในรายของ "เจ้าอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง แข้งโต๊ะเล็กทีมชาติไทยสังกัดชลบุรี บูลเวฟ ก็ได้เปรยถึงความเป็นไปได้ที่จะออกไปค้าแข้งต่างแดนในช่วงที่โปรแกรมลีกถูก สั่งยกเลิกไปในปีนี้ว่า

"เรื่องจะไปค้าแข้งประเทศหรือไม่นั้น ก็คงขึ้นอยู่กับพี่ป๋อม อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ที่จะเลือกทางออกให้กับผมอย่างไร ผมคงตอบอะไรมากไม่ได้ว่าจะได้ไปเล่นลีกคาซัคฯกับทีมไครัตตามที่ตกเป็นข่าว หรือเปล่า เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับพี่ป๋อมที่จะเป็นผู้สรุปครับ ส่วนตัวถามว่าอยากไปไหม ผมก็อยากไปครับ เพราะสักครั้งในชีวิตได้ไปค้าแข้งกับทีมดังๆ ในยุโรปถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิตครับ"


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก -  http://www.fourfourtwo.com/th/news/bikpm-khaadwiikhhnaafutchlliikaaechiiynchadecchnkhuen-aarm-epryyaakelntaangaedn
เมื่อ: 16 ตุลาคม 2559
2,390 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
680 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM