โหวตสิครับรออะไร! "ศุภวุฒิ" ติดโผ 1 ใน 10 ประตูยอดเยี่ยมฟุตซอลโลก 2016

โหวตสิครับรออะไร!

ควันหลงฟุตซอลโลก 2016 ที่ประเทศโคลอมเบีย ซึ่งทีมชาติไทยผ่านเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายได้เป็นครั้งที่ 2 ในประวัติศาสตร์

ล่าสุด ฟีฟ่า ได้คัดเลือกประตูสุดสวยจำนวน 10 ประตูที่เกิดขึ้นในรายการนี้ให้แฟนฟุตซอลทั่วโลกได้ร่วมโหวตเพื่อจัดอันดับ ประตูยอดเยี่ยมประจำทัวน์นาเม้นต์ ซึ่งมีประตูของ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ดาวยิงตัวเก่งของไทยติดอันดับมาด้วย

ประตูดังกล่าวเป็นประตูปิดท้าย ในเกมนัดที่สองที่ไทยเอาชนะคิวบา 8-5 ในรอบแรก จากจังหวะที่เจ้าอาร์มหลุด เดี่ยวเข้าไปดวลกับผู้รักษาประตู ก่อนจะโชว์สเต็ปหลอกคลึงซ้ายขวาสองจังหวะและยิงด้วยซ้ายเรียดเข้าประตูไป อย่างเหนือชั้น ซึ่งกลายเป็นประตูที่ 3 ของเขาในเกมนี้ และเป็นผู้เล่นไทยคนแรกที่ยิงแฮตทริคได้ในรายการชิงแชมป์โลก

โดยการคัดเลือกประตูสุดสวยในครั้งนี้แฟนบอลสามารถเข้าไปกดโหวตได้ถึงวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ ทางเว็บไซต์ www.fifa.com

สำหรับศุภวุฒิ เคยได้รับการโหวตให้เป็นผู้ที่ทำประตูสวยที่สุดเป็นอันดับที่ 1 จากการแข่งขันฟุตซอลโลก 2012 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพมาแล้ว โดยเป็นประตูในเกมเปิดสนามที่ทีมชาติไทยพบกับทีมชาติคอสตาริกา

ทั้งนี้ หาก "เจ้าอาร์ม" คว้ารางวัลลูกยิงสุดสวยฟุตซอลโลกได้ในครั้งนี้อีกสมัย จะเป็นแข้งคนแรกในประวัติศาสตร์โต๊ะเล็กโลกที่ได้รางวัลนี้ 2 สมัยติดต่อกันทันที

คลิกชม 10 ประตูที่ติดโผ และร่วมโหวตให้ศุภวุฒิได้โดยกดเข้าไปตามลิ้งค์นี้ http://www.fifa.com/futsalworldcup/videos/goal-of-the-tournament/index.html

ขอบคุณเนื้อหาข่าวของ - http://sport.sanook.com/344537/

เมื่อ: 4 ตุลาคม 2559
1,778 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
434 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM