มองเห็นต่าง!! แฟนพันธ์แท้สโมสรโอเอช ลูเวน เดินทางไปต้อนรับและโพสต์ข้อความถึงผู้รักษาประตูของไทย

มองเห็นต่าง!! แฟนพันธ์แท้สโมสรโอเอช ลูเวน เดินทางไปต้อนรับและโพสต์ข้อความถึงผู้รักษาประตูของไทย
กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งทีมชาติไทย ได้ย้ายไปร่วมทีมสโมสรโอเอช ลูเว่น ทีมในลีกเบลเยี่ยม ของยุโรป ด้วยค่าตัวสูงเป็นสถิติสโมสร แต่มีแฟนบอลเจ้าจำนวนไม่น้อยไม่เชื่อมั่นในฝีมือของ "เจ้าตอง กวินทร์" ผู้รักษาประตูของไทย

ล่าสุด แฟนพันธ์แท้ของสโมสรโอเอช ลูเวน "โจนาธาน คราบบ์" มองเห็นต่างได้เดินทางไปต้อนรับนายด่านทีมชาติไทยที่เดินทางมาถึงเบลเยี่ยม พร้อมโพสต์ข้อความให้กำลังใจ "เจ้าตอง กวินทร์" เชื่อมั่นว่าผู้รักษาประตูของไทยจะสามารถพิสูจน์ตัวเองได้

“Waarom zoveel negatieve berichten op de pagina van ohl over kawin ze zitten te zeggen dat ze nick niet in de goal mag staan maar nu kopen we 1 thai en is nick wel goed genoeg het is gewoon niet leuk laat hem eerst bewijzen voor dat iedereen met negatieve dingen over kawin en over nick en nu zeggen ze dat ze eigen jeugd in het team willen en dan 1 match slecht spelen is er al een heel gedoe over nick ik vind nick een goeie keeper en kawin lijkt ook niet mis ben het gewoon beu Nikola Storm wil je dit aan nick en de trainer laten zien”
“ทำไมถึงมีความเห็นในแง่ลบกับกวินทร์ ว่าไม่สามารถแย่งตำแหน่งไปจากนิคได้ ในตอนนี้เราได้ผู้รักษาประตูหมายเลขหนึ่งของทีมชาติไทยมา และนิคเองก็ดีพออยู่แล้ว มันไม่ใช่เรื่องตลก ให้โอกาสกวินทร์และนิคได้พิสูจน์ดีกว่า ตอนนี้ทางสโมสรเน้นไปทางพัฒนาเยาวชน ถ้านัดไหนเล่นแย่ค่อยตัดสินกันดีกว่า ผมทราบดีว่านิคเป็นคนเก่ง และการมีกวินทร์มาร่วมทีมก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร อยากให้นิโกล่า สตอร์มไปบอกกับนิคและโค้ช”

ทั้งนี้ สโมสรโอเอช ลูเวิน จะเปิดบ้าน คิง เพาเวอร์ แอท เดนดรีฟ ต้อนรับการมาเยือน ของ ยูนิโอน เซนต์ กิลลัวส์ ศึกพร็อกซิมุส ลีก 2017-18 นัดที่ 8 ของสเตจที่ 2  คืนวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม เวลา 00:00 น. ชมการถ่ายทอดสดได้ทาง True SportHD 2


http://upzeed.com/ds/pic/pic_full/2018-01-14/72d/picpost-6e0721b2c6977135b916ef286bcb49ec.jpg

ขอบคุณเนื้อหาข่าวและภาพจาก -  http://www.9sanam.com/news_v/17269/9.html
เมื่อ: 14 มกราคม 2561
4,529 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
267 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM