มันมีออร่าบางอย่าง !! มาต้า เล่าย้อนมุกตลกวันแรกที่ 'ซลาตั้น' ย้ายมา 'ผีแดง ' เล่นเอาตัวสั่นเลย

มันมีออร่าบางอย่าง !! มาต้า เล่าย้อนมุกตลกวันแรกที่ 'ซลาตั้น' ย้ายมา 'ผีแดง ' เล่นเอาตัวสั่นเลย
ซลาตั้น อิบบราฮิโมวิช นั้นได้ชื่อว่าเป็นแข้งที่ขี้อำและชอบเล่นมุกตลกอยู่แล้ว โดยมักจะยกยอตนเองให้เป็นพระเจ้า และราชสีห์ ที่เหนือกว่าทุกคนเสมอๆ แต่มันก็แค่เป็นมุกตลก และมุกตลกนี้มักจะสร้างความฮาปนช็อคให้หลายคนที่เจอมุกนี้ของเขาไป
 
ล่าสุด ฆวน มาต้า เพลย์เมกเกอร์เครางามของ แมนฯยูไนเต็ด ได้เล่าย้อนไปถึงวันแรกที่ ดาวยิง สวีดิช นั้นได้มาถึง ผีแดง  โดยตอนนี้บรรดาแข้งในทีมทุกคนนั้นอยู่ในช่วงเก็บตัว ปรีซีซั่น  และมันทำให้เขานั้นอยู่ในสนามซ้อมคนเดียวกับเจ้าหน้าที่ดูแลชุดแข่ง
 
อย่างไรก็ตาม มาต้า ได้เล่าถึงมุกตลกที่ ซลาตั้น นั้นเล่นเอาคนดูแลชุดแข่งถึงกับ อกสั่นขวัญผวากันเลยทีเดียว ในมุก "พระเจ้า" ที่เขานั้นชอบใช้ยกยอตนเอง
 
" คือวันแรกที่เขานั้นย้ายมาที่นี่อะนะ เรานั้นอยู่ในช่วงปรีซีซั่นกัน  ดังนั้นเขาเลยอยุ่กับตัวเขาเองและเจ้าหน้าที่ดูแลชุดแข่งของทีมหลายๆคนในสนามซ้อมของเรา "
 
" คือพวกเขานั้นไม่เคยพบกันมาก่อน และเขาเองก็ได้รับความเคารพแบบทันทีแบบที่เขานั้นทำให้ตนเองเป็นแบบนั้น "
 
" ซลาตั้น ยืนมองไปที่ เจ้าหน้าทีี่ดูแลชุดแข่งหลายคนในทีมเรา เขาเองมองไปทั่วๆอย่างละเอียด และจากนั้นเขาก็พูดว่า  ผมหวังว่าคุณจะรู้นะ ว่า พระเจ้าได้มาถึงแล้วตอนนี้" 
 
" ตอนนั้นเจ้าหน้าที่ดูแลชุดแข่งของเรานั้นถึงกับสั่นกันเลยทีเดียว และไม่รู้สื่งที่เขานั้นคิด จากนั้นทั้งหมดก็หัวเราะไปพร้อมกัน คือเขาทำแบบนั้นเสมอๆ "

ข่าวจาก ; http://www.tooksanam.com/news/819/
เมื่อ: 7 ธันวาคม 2560
2,474 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
178 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM